Về Anh Sang

Về Anh Sang

15:28 - 29/01/2021

Với khát vọng mang đến cho cộng đồng xã hội những sản phẩm tinh hoa góp phần giúp ích cho cuộc sống tốt đẹp hơn, công ty Anh Sang đã dành tâm huyết của mình để nghiên cứu , cải tiến và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Đối với chúng tôi, vẻ đẹp của bạn chính là nguồn động lực để chúng tôi nỗ lực nghiên cứu không ngừng.

Được thành lập từ 2018, trải qua nhiều khó khăn và phấn đấu, đến nay chúng tôi chính thức đưa ra thị trường 3 nhãn hiệu sản phẩm dành cho phụ nữ Việt, đó là: Dòng son LIPVIE, Dòng sản phẩm Thảo dược Dr. SANG và Dòng dưỡng da cao cấp SILVER RHINE.

Với nguồn lực đội ngũ nhân viên là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề và cộng đồng xã hội, chúng tôi tự hào đã nắm được những bí quyết mang tính đột phá, ứng dụng công nghệ cao, tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm an toàn, chất lượng, phù hợp với khí hậu, làn da phụ nữ Việt ,với giá cả phải chăng, không thua kém so với các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Châu Âu và được gia công, sản xuất theo Công thức riêng biệt.

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự tận tâm của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Mỹ phẩm Anh Sang – người bạn đồng hành trong chặng đường tạo nên vẻ đẹp của bạn.